Skip to content

Truyền hình vệ tinh – Cải thiện bóng đá cho người hâm mộ

  • by

Đã có rất nhiều thay đổi đối với khán giả bóng đá trong 50 năm qua. Tôi nói là 50 năm, bởi vì bước ngoặt chính trong sự phổ biến của môn thể thao này đến vào năm 1958 khi Baltimore Colts đánh bại New York Giants trong trò chơi được gọi là “Trò chơi vĩ đại nhất từng chơi.” Đó là chức vô địch NFL lần thứ 26, và là trận đấu vô địch NFL đầu tiên và cuối cùng phải tính thêm giờ. Vào thời điểm đó, các trò chơi bóng đá thường xuyên được phát sóng trên truyền hình trong vòng chưa đầy một thập kỷ, và TV màu vẫn đang trong những năm phát triển (với những thứ như truyền hình vệ tinh và màn hình phẳng plasma vẫn còn trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng). Mặc dù vậy, giải vô địch ’58 đã thu hút khoảng 45 triệu người xem ở Hoa Kỳ.

Kể từ thời điểm đó, nửa thế kỷ trước, bóng đá trên truyền hình đã trở thành một ngành kinh doanh nhiều tỷ đô la mỗi năm. Với tất cả số tiền đó trong số dư, chúng tôi chắc chắn có quyền kỳ vọng rằng rất nhiều tiến bộ lớn đáng lẽ đã xảy ra. Và họ có. Đến năm 1972, hơn một nửa số hộ gia đình Mỹ có ti vi màu, và việc phát sóng các môn thể thao màu đã trở thành tiêu chuẩn được mong đợi. Theo thời gian, độ phân giải hình ảnh cũng được cải thiện, cũng như khả năng kỹ thuật và mỹ thuật của những neymar shop người phụ trách quay phim, trò chơi và chỉnh sửa cảnh quay để phát sóng. Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời cho hình ảnh, mang lại lợi ích to lớn từ các cảnh quay cận cảnh, phát lại và các cảnh quay từ nhiều góc độ và điểm xem khác nhau.

Với sự ra đời của truyền hình cáp và vệ tinh, những thay đổi lớn hơn nữa đã và đang xảy ra đối với những người hâm mộ bóng đá. Mỗi Chủ nhật hàng tuần, người đăng ký có thể xem nhiều trận đấu chuyên nghiệp từ khắp nơi trên đất nước, tất cả đều được phát sóng ở độ nét cao tinh tế. Không nghi ngờ gì, bước tiến tốt nhất trong lĩnh vực này là Vé Chủ nhật NFL có sẵn trên truyền hình vệ tinh. Những khách hàng từ lâu đã không được xem đội bóng yêu thích của họ, đơn giản vì họ cư trú bên ngoài khu vực thị trường truyền hình của đội đó, giờ đây cuối cùng đã có thể xem mọi trận đấu và trở thành người hâm mộ tốt hơn!

NFL Sunday Ticket lấy tất cả những tiến bộ trong công nghệ và phát sóng trong 50 năm qua, kết hợp chúng lại để tạo ra gói thể thao tốt nhất có sẵn. Bạn vẫn nhận được phạm vi phủ sóng độ nét cao tuyệt vời, bạn chỉ cần tải nó cho nhiều đội nhất có thể – tối đa 14 trò chơi mỗi cuối tuần từ các đội bên ngoài khu vực địa phương của bạn. Bạn cũng có thể chọn tối đa 18 người chơi để theo dõi, để luôn được cập nhật số liệu thống kê theo thời gian thực của họ.

Các vận động viên thi đấu năm 1958 có thể đã cảm nhận được rằng họ là một phần của một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử bóng đá, giúp nó trở thành môn thể thao yêu thích của nước Mỹ, nhưng họ chắc chắn không bao giờ có thể tưởng tượng được môn thể thao này sẽ phát triển và cải thiện đến mức nào đối với người hâm mộ. . Bóng đá là trò chơi tuyệt vời của sức mạnh, sự đoàn kết và thể thao giống như trong thế kỷ 20, nhưng may mắn thay cho khán giả, chúng ta đã có những bước phát triển nhảy vọt theo cách chúng ta xem trận đấu trong thiên niên kỷ mới.